giới thiệu

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh


Tầm Nhìn

BIMEDTECH được cấp giấy chứng nhận đầu tư về dự án sản xuất Biochip tại Khu Công Nghệ Cao Sài Gòn ngày 08/4/2015. Là dự án 100% vốn trong nước, sản xuất biochip sử dụng công nghệ DNA microarray được chuyển giao từ các nước phát triển như châu Âu và châu Mỹ để chẩn đoán một số bệnh lý ở người: thalassemia, đột biến kháng thuốc trong tim mạch, lao, HPV... Mở rộng hoạt động ra các nước trong khu vực như: Lào, Camphuchia, Thailan, Myanmar…

Sứ Mệnh

Đối Với Khách Hàng

Không ngừng sáng tạo, tạo ra những sản phẩm độc đáo bền vững cho khách hàng với dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

Đối Với Đối Tác

Tạo ra sự hợp tác tin tưởng toàn diện để hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Đối Với Nhân Viên

Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng nhân viên, tạo ra thu nhập cao cho cuộc sống ổn định và hạnh phúc để có thể tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng, đối tác, cổ đông và xã hội.

Tạo cho nhân viên hòa đồng, đoàn kết và ấm áp như là ngôi nhà thứ 2 của mọi người.

Đối Với Cộng Đồng

Bimedtech hướng tới là một trong những công ty đóng góp phần gìn giữ môi trường sống xanh sạch đẹp, đóng góp và những công việc từ thiện giúp đỡ người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ, góp phần làm cho cuộc sống và xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.