Về BIMEDTECH

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với mục tiêu phát triển BIMEDTECH trở thành công ty dẫn đầu Việt Nam và Đông Nam Á không chỉ trong lĩnh vực cung cấp những sinh phẩm chẩn đoán chất lượng cao cho các bệnh di truyền, bệnh tim mạch, truyền nhiễm, ung thư... mà còn trong lĩnh vực sản xuất, gia công những sản phẩm vật tư y tế chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi xây dựng Mục tiêu chất lượng, Tầm nhìn, Sứ mệnh với tất cả tâm huyết và bề dày kinh nghiệm cho sự phát triển bền vững của Công ty. Chúng tôi không ngừng cải tiến và tiếp cận công nghệ tiên tiến trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ y tế để cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe cộng đồng, giảm gánh nặng kinh tế cho gia đình và xã hội.

Lịch sử phát triển

NĂM 2010

Theo quyết định 2457/QĐ-TT ngày 31/12/2010, xác định công nghệ sinh học là ngành mũi nhọn trong sự phát triển kinh tế đất nước, trong đó, Chip sinh học là một trong những sản phẩm chiến lược quốc gia được ưu tiên nghiên cứu, phát triển. Quyết định này là một cột mốc quan trọng, mở ra cơ hội to lớn cho thị trường sản xuất trong nước. Nắm bắt thời cơ đó, công ty Bimedtech đã trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất Chip sinh học Microarray nhằm chẩn đoán một số bệnh lý dựa trên hệ gen của người Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

NĂM 2014

Thủ Tướng chính phủ đã phê duyệt dự án theo quyết định số 1977/TTg-KGVX là dự án phát triển công nghiệp công nghệ cao đến năm 2020.

NĂM 2017

Ký kết hợp đồng thực hiện dự án Khoa học và Công nghệ thuộc Chương trình phát triển một số ngành công nghiệp công nghệ cao với Bộ Công thương.

NĂM 2018

Hoàn thành việc xây dựng, lắp đặt dây chuyền sản xuất và đưa nhà máy đi vào hoạt động.

NĂM 2019

Thành lập trung tâm xét nghiệm sinh học phân tử trực thuộc BIMEDTECH.

NĂM 2019 - 2020

Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn
ISO 13485:2016 và GMP WHO.
Hệ thống tiệt trùng bằng khí EO đạt tiêu chuẩn
ISO 11135:2014.Tầm nhìn và sứ mệnh

BIMEDTECH hướng tới mục tiêu là nhà sản xuất Chíp sinh học hàng đầu Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ DNA microarray và Protein array
Tập trung sản xuất các sản phẩm chủ lực trong lĩnh vực chẩn đoán sinh học phân tử và di truyền dựa trên công nghệ Microarray.
Xúc tiến hợp tác với các đối tác trong nước và nước ngoài để thực hiện sản xuất, gia công các sản phẩm vật tư y tế công nghệ cao.
Xây dựng và phát triển trung tâm xét nghiệm sinh học phân tử chất lượng cao.
SỨ
MỆNH
Đối Với Khách Hàng
Không ngừng sáng tạo, tạo ra những sản phẩm độc đáo bền vững cho khách hàng với dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.
Đối Với Đối Tác
Tạo ra sự hợp tác tin tưởng toàn diện để hỗ trợ nhau cùng phát triển.
Đối Với Cộng Đồng
Góp phần gìn giữ môi trường sống xanh sạch đẹp, đóng góp vào công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng và nâng cao chất lượng dân số, góp phần làm cho cuộc sống và xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.
Đối Với Nhân Viên
Tạo lập một môi trường làm việc hiệu quả, năng suất nhằm phát huy toàn diện tài năng của nhân viên, tạo ra thu nhập cao cho cuộc sống ổn định và hạnh phúc. Xây dựng mối quan hệ hòa đồng, đoàn kết và ấm áp như là ngôi nhà thứ hai của mọi người.